ข้อมูลบรรณานุกรม  #44279    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องคู่มือตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยาทางอาหาร = Laboratory Manual for Food Microbiology / วีรานุช หลาง
ชื่อเรื่องLaboratory Manual for Food Microbiology
Dewey Call # 664.001579 ว822ค 2552
ผู้แต่งวีรานุช หลาง
ครั้งที่พิมพ์พิมพ์ครั้งที่ 1
หัวเรื่องจุลชีววิทยาทางอาหาร--การวิเคราะห์--คู่มือ
 จุลินทรีย์--การวิเคราะห์--คู่มือ
ISBN9786115560028
พิมลักษณ์กรุงเทพฯ : สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2552
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
30001000162836664.001579 ว822ค 2552 ฉ.1หนังสือทั่วไปภาษาไทยสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ห้องสมุดชั้น 3   อยู่บนชั้น
30001000162810664.001579 ว822ค 2552 ฉ.2หนังสือทั่วไปภาษาไทยสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ห้องสมุดชั้น 3   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น

เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
 
แผนที่ตั้งทรัพยากร
ผลการทำงาน
Undefined result.
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?