ข้อมูลบรรณานุกรม  #75291    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องอาหารและโภชนาการ : การป้องกันกลไกบกพร่อง / อัญชลี ศรีจำเริญ
Dewey Call # 615.854 อ525อ 2561
ผู้แต่งอัญชลี ศรีจำเริญ
ครั้งที่พิมพ์พิมพ์ครั้งที่ 1
หัวเรื่องอาหารเพื่อสุขภาพ
 โรคเรื้อรัง--การป้องกันและควบคุม
 โภชนาการ
 โภชนบำบัด
ISBN9789740337331
พิมลักษณ์กรุงเทพฯ : สำนักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2561
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
30001007810825CL 615.854 อ525อ 2561อุทยานศูนย์แห่งการเรียนรู้สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน อุทยานศูนย์แห่งการเรียนรู้   ใช้ภายในอุทยานศูนย์แห่งการเรียนรู้
 
ห้องสมุดวันที่สั่งซื้อสำเนาสถานะ
Rajamangala University of Technology Isan Central Library18 ก.พ. 25631Completely Received
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น

เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
 
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
  • 1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
  • 2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
  • 3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
  • 4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
แผนที่ตั้งทรัพยากร
ผลการทำงาน
Undefined result.
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?